Showing all 3 results

NƯỚC MẮM NHỈ CÁ CƠM HẢI TRUNG

  Nước mắm truyền thống 100%

Nước mắm Phan Thiết là một trong những đặc sản nổi tiếng nhất nhì Việt Nam, không chỉ được người dân trong nước ưa chuộng, sử dụng trong các bữa ăn đơn giản thường ngày mà còn được người dân ở khắp các nơi trên thế giới sử dụng. Nước mắm Phan Thiết cũng mang hương vị đậm đà rất riêng và rất khác biệt, sử dụng nước mắm nhỉ không cần phải chế biến hay thêm các nguyên liệu nào khác.

Tại khu vực Phan Thiết, Bình Thuận, Cơ sở sản xuất nước mắm nhỉ Hải Trung đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nước mắm truyền thống, với chất lượng đảm bảo, nguồn nguyên liệu được chọn lọc từ cá cơm tự nhiên, đạt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm, được người dân gần xa biết đến và giới thiệu bạn bè lựa chọn.

Nước mắm cá cơm Hải Trung được sản xuất hoàn toàn từ cá cơm tươi và muối biển theo công thức truyền thống từ hơn 200 năm qua. Nước mắm chứa 07 phần cá (70%~75%) đủ cho nước mắm có vị ngọt thơm đậm đà tự nhiên của đạm cà và có hậu vị rõ ràng, không cần thêm chật phụ gia vẫn tuyệt ngon. Và chứa 03 phần muối biển (25%~30%) đủ cho nước mắm được bảo quản lâu dài và tự nhiên nhất mà không cần dùng thêm bất cứ chất bảo quản nào khác.

Nước mắm nhỉ cá cơm Hải Trung Phan Thiết có nhiều loại sản phẩm tương ứng với các độ đạm khác nhau. Ví dụ như loại 20 độ đạm, 25 độ đạm, 40 độ đạm.

========================================

Chat Zalo