Phương thức thanh toán

Hình thức thanh toán

1. Quy định

Khi quý khách truy cập vào website này có nghĩa quý khách đồng ý với điều khoản này. Chúng tôi được quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bỏ bớt một hoặc nhiều quy định, điều kiện sử dụng của website vào bất cứ lúc nào. Khi thông tin được thay đổi và quý khách vẫn tiếp tục sử dụng website có nghĩa là quý khách chấp nhận với những quy định này.

Quý khách vui lòng thường xuyên kiểm tra những quy định của chúng tôi.

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng hoặc gia hạn thời gian giao hàng của quý khách vì những lý do như sản phẩm hết hàng, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc những lý do bất khả kháng khác như động đất, thiên tai, bão lụt. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng và giá cả chính xác, trong trường hợp chất lượng sản phẩm không như cam kết trước khi giao hàng quý khách được quyền yêu cầu đổi hoặc trả lại sản phẩm.

2. Phương thức thanh toán

– Tiền mặt: Chỉ áp dụng khu vực nội thành Tp.HCM bao gồm quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Gò Vấp. Chúng tôi sẽ đến địa chỉ quý khách để thu tiền trực tiếp.

– Chuyển khoản: Trường hợp khách hàng chọn phương thức chuyển khoản thì có thể chuyển khoản cho chúng tôi một trong các tài khoản sau:

Chủ tài khoản: Nguyễn Cường – Số TK: 0331003887860, Tại Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Bến Thành, Tp.Hồ Chí Minh

– Sau khi chuyển khoản quý khách vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện thoại vào số 0902 93 1357 hoặc 0907.728.227 để thông báo xác nhận.

– Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, Công ty FISA sẽ thông báo lại cho khách hàng đồng thời tiến hành giao hàng cho quý khách.

– Công ty FISA sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.

Chat Zalo