Cam kết bán hàng

FISA tự hào mang thương hiệu Nước mắm Phan Thiết được nhà nước bảo hộ vô thời hạn trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực và tận tâm để các sản phẩm Nước mắm truyền thống Hải Trung và Đặc sản biển Phan Thiết đến được các vùng miền trên cả nước và trong mỗi bếp ăn của từng gia đình người Việt. FISA xin cam kết chất lượng sản phẩm như sau:

Cam kết bán hàng tại FISA
Cam kết bán hàng tại FISA

CAM KẾT BÁN HÀNG

  1. Nước mắm Hải Trung được bán tại Website TMĐT Đặc sản Phan Thiết Fisa.vn chỉ sản xuất từ cá cơm tươi và muốn biển theo công thức truyền thống từ hơn 200 năm qua (70% cá cơm tươi và 30% muối biển tinh khiết) để nước mắm được bảo quản tự nhiên lâu dài mà không cần thêm bất cứ hóa chất bảo quản nào.
  2. Website TMĐT Fisa.vn chỉ cung cấp các sản phẩm An toàn. Cam kết không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu.
  3. Fisa luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế. Tất cả công đoạn sản xuất nước mắm đều theo quy trình sản xuất an toàn thực phẩm HACCP. Các sản phẩm được truy xuất nguồn gốc rõ ràng, ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng.
  4. Nước mắm nhỉ cá cơm Hải Trung được sản xuất và đóng chai tại Cơ sở sản xuất Hải Trung thuộc khu vực Làng nước mắm Phan Thiết.
  5. Nước mắm Hải Trung được sản xuất từ 100% cá cơm tươi & muối biển.
  6. Hải sản tươi sống được đánh bắt trong ngày, không ướp hàn the, Urê…
  7. Các mặt hàng khô như tôm khô, mực khô, cá khô thiều, cá khô tẩm gia vị…được sản xuất đảm tươi ngon, hợp vệ sinh và được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng trước khi nhập hàng cung cấp đến người tiêu dùng.
  8. Bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng cho khách hàng nếu Chúng tôi bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

Chat Zalo