Sò mai sống trong rặng đá biển và dưới cát được tách vỏ lấy cồi ( là phần ngon nhất, bổ dưỡng nhất), bảo quản đông lạnh (không sử dụng chất bảo quản). Cồi sò mai chắc thịt và ngọt hơn sò điệp. Cồi sò có thể chế biến thành nhiều món: nướng muối ớt, mỡ hành, sa tế, chiên bột, nấu cháo, súp…
Cồi sò mai cũng là một đặc sản của vùng biển Bình Thuận mà nhiều du khách đã đến thưởng thức rồi là muốn mua về ăn hoặc làm quà. Cồi mai được đưa về mỗi ngày từ vùng biển Phan Thiết, giá cả đối với sản phẩm này cũng hợp túi tiền.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.